Thiền giúp ích được gì cho con nghiện cờ bạc?

Cờ bạc được xem là một chuyện ly kỳ. Nó được mô tả qua các bộ phim như một trò chơi mà người chơi liên tục lừa gạt với nhau.

Tuy nhiên, thực tế lại khác xa hào toàn. Mặc dù cờ bạc vẫn là một trò chơi vui nhộn, nhưng nó không thú vị như trên phim. Bạn có thể dành hàng giờ tại bàn casino dẫn đến cảm giác buồn chán.

Sự nhàm chán này sau đó dẫn đến sự mất tập trung và đưa ra quyết định kém. Bạn có thể nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với mình sau khi chơi xấu do mất tập trung.

Vậy, việc làm nào có thể cải thiện sự tập trung của bạn trong cờ bạc hiện nay. Tôi thấy thiền là một trong những cách tốt nhất để làm việc này.

Thiền có tác dụng gì đối với người con nghiện cờ bạc?

Tập trung là lĩnh vực lớn nhất mà thiền định có thể giúp người chơi cờ bạn ổn định. Có sự tập trung đến ván bài hiện tại một cách thường xuyên là một kỹ năng vô giá.

Như các bạn đều biết, thiền cũng là một phương pháp để chống lại những cảm xúc xấu. Cảm xúc đề cập đến ở đây là khả năng phán đoán tốt hay thực hiện các hành vi xấu.

Thiền cũng giúp người chơi xác định phạm vi chơi của mình hay đối thủ, xác định ván bài để đặt cược giải trí. Thiền sẽ không giúp bạn trở thành người chơi chiến thắng. Thay vào đó, nó sẽ bổ sung tâm lý vững chắc cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy thiếu một phần nào đó để dẫn đến chiến thắng thì thiền chính là thứ bạn đang cần.

Lợi ích chung của việc thiền

Thiền có rất nhiều lợi ích cho kỹ năng chơi của bạn. Tuy nhiên, kỹ năng này không phải là yếu tố quan trọng nhất mà thiền đem lại cho bạn.

Ngồi thiền có thể giúp bạn giúp bạn làm mọi thứ từ giảm mức độ căng thẳng đến nhận thức về bản thân mình. Hãy xem những lợi ích mà thiền đem lại cho bản thân bạn.

Giảm căng thẳng

Bị căng thẳng liên tục gây ra nhiều kết quả tiêu cực. Trạng thái này làm cơ thể ta mệt mỏi dẫn đến giấc ngủ bị gián đoạn liên tục, lo lắng và suy nhược.

Nếu bạn thường xuyên căng thẳng, thiền là một giải pháp hữu ích cho bạn. Thực hành thiền này đã được chứng minh bởi nhiều người là giảm căng thẳng và thúc đẩy tinh thần tốt đẹp hơn.

Nâng cao nhận thức về bản thân

Thông thường, việc tìm hiểu bản thân mình sẽ khó hơn người khác. Đó là lý do tại sao ngồi thiền giúp ta suy nghĩ về bản thân mình.

Ngồi thiền giúp tăng cường sự tập trung và việc quan sát và hiểu suy nghĩ của bản thân. Cuối cùng, bạn có thể tìm ra lý do tại sao mình thua như vậy, sau đó tìm cách khắc phục những vấn đề đó.

Tăng thời gian tập trung

Tôi đã bảo, thiền giúp duy trì sự tập trung vào cờ bạc, nó còn tốt hơn là cảm giác dự đoán.

Hãy tưởng tượng, bạn ngồi xuống và bắt tay thực hiện tất cả những gì bạn mơ ước về cờ bạc. Ngồi thiền giúp bạn định hướng và thực hiện các dự án đó.

Kết luận

Nhiều người đánh giá lợi ích mà thiền đem lại cho bản thân họ. Nó giúp bạn duy trì sự tập trung trong quá trình chơi, tập trung tốt hơn trong các chiến dịch và tránh bị lệch hướng.

Ngồi thiền khiến bạn giảm bớt căng thẳng, trở nên có nhận thức hơn, có sức khỏe tinh thần mạnh mẽ và tập trung cao độ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *