SLOT GAME – SỰ QUYẾT ĐỊNH CHƠI TRÒ CHƠI NÀO?

Slot game là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất hiện nay. Hàng triệu người trên thế giới thích chúng kể khi bạn chơi trên đất liền hay trực tuyến. Chúng đã phát triển đáng kể từ phiên bản cơ học đến ứng dụng video poker và ngay trên chiếc điện thoại cầm tay của bạn.

Vì sự phổ biến của chúng, có hàng nghìn trò chơi khác nhau xung quanh bạn. Nếu bạn bước vào bất cứ sòng bạc lớn nào, bạn có thể nhìn thấy hàng nghìn mấy đánh bạc được trải thẳng hàng với nhau. Đối với sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ thấy một kho tàng rộng lớn về slot game để cho bạn lựa chọn. Đây có lẽ là điều rất tốt cho người chơi slot game vì có sự đa dạng về trò chơi, nhưng bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khó khăn khi bạn không biết nên chọn trò chơi nào.

Theo nhiều khía cạnh, việc bạn chọn trò chơi thật sự quan trọng. Nhưng nguyên tắc cơ bản đều giống nhau và lựa đúng trò chơi thì sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn lên nhiều. Có một số điều mà bạn cần quyết định trước khi lựa chọn một trò chơi.

Tỷ lệ thanh toán

Tất cả trò chơi đều có một tỷ lệ thanh toán riêng biệt. Tỷ lệ này cho biết một trò chơi sẽ trả bao nhiêu tiền theo thời gian. Thông thưởng thì tỷ lệ này từ 80%-95% tùy theo mỗi trò. Ví dụ: một trò chơi có tỷ lệ thanh toán là 90%, bạn nhận được 90$ trên tổng 100$ bạn nạp vào.

Như bạn đã thấy đó, lợi ích tốt nhất của bạn là các trò chơi có tỷ lệ thanh toán cao. Tỷ lệ càng cao thì tiền chiến thắng càng cao. Dó đó, nếu bạn đảm bảo bạn tồn tại đủ lâu thì tỷ lệ thanh toán là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần xem xét.

Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng được cung cấp tỷ lệ thanh toán là bao nhiêu và nhiều sòng bạc trực tuyến đã làm điều như vậy.

Chi phí mỗi lần quay

Chi phí mỗi lần quay chắc chắn là điều bạn nên cân nhắc khi quyết định chơi một trò chơi nào. Bạn thường có một số sự lựa chọn về số tiền đặc cược cho mỗi lần quay, tuy nhiên giới hạn tiền cược sẽ thay đổi theo từng vòng quay.

Bạn thực sự nên cố gắng chơi những trò chơi phù hợp với túi tiền của mình. Ví dụ: bạn có 50$ tiền vốn bạn đầu, bạn có thể chọn mức cược 2$ và bạn có tới 25 vòng quay. Với 25 vòng quay, thời gian sẽ trôi qua rất nhanh và đôi khi bạn chưa cảm nhận được chiến thắng.

Sự lý tưởng nhất là giới hạn vòng quay phải đạt tới 100 lần, chính vì thế bạn nên căn chỉnh chi phí cho mỗi lần quay cho riêng mình.

Số lượng đường thanh toán

Theo nguyên tắc chung, nhiều dòng trả tiền hơn thì bạn sẽ thấy nhiều vòng quay chiến thắng hơn. Bên cạnh đó, giá trị phần thưởng cũng cao hơn rất nhiều so với những trò thấp hơn. Càng nhiều dòng thanh toán, càng có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Kích thước Jackpot

Nếu bạn chơi slot game và hy vọng giành chiến thắng lớn, việc rõ ràng nhất là xem kích thước giải độc đắc bạn đang chơi rồi. Có rất nhiều trò chơi với giải đặc biệt lớn và giải lũy tiến là một trong những giải đáng để bạn chơi.

Kết luận

Có nhiều yếu tố khác nhau mà chúng ta nên đề cập để tìm cho mình một slot game phù hợp với bản thân mình. Ngoài những yếu tố trên, bạn cần quan tâm đến chủ đề trò chơi, âm thanh và đồ họa ra sao. Xét rõ điều này để gia tăng tỷ lệ trúng giải jackpot giành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *