Chia sẻ tâm sự của một dân chơi cá độ bóng đá xấu số

tỷ lệ cược

Chia sẻ tâm sự của một dân chơi cá độ bóng đá xấu số

Cá độ bóng đá như con dao hai lưỡi. Mặt tốt của chúng là giúp người chơi xả stress. Ngược lại. Trò chơi này có thể khiến nhiều người đối diện với các hệ lụy xấu. Trên thực tế. Đã có nhiều trường hợp vì trò cá độ mà mất đi nhiều thứ. Sau đây chúng tôi chia sẻ về tâm sự của một dân chơi cá độ bóng đá.

Sơ lược về tâm sự của một dân chơi cá độ bóng đá

Đây là tâm sự của một dân chơi cá độ bóng đá có tên là H. Anh H trước đây là thợ sửa chữa máy móc giỏi. Mức lương đủ để cuộc sống của H cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên, cuộc sống bình yên này đã nhanh chóng bị đổi thay khi anh sa đà vào trò cá độ bóng đá. Từ một chàng sửa chữa máy giỏi. Anh H đã chuyển sang sửa ống nước.

H cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao vua này. Ban đầu. Anh và bạn bè chỉ bắt độ cho vui. Sau đó, mô hình giải trí này được mở rộng hơn. Số lượng người chơi, tiền cược bỏ vào ngày càng lớn. Vận đen của H bắt đầu từ đây. Anh liên tiếp thua cá độ nhiều ngày. Tiền cược ngày càng cạn kiệt hơn. Dân chơi bắt đầu vay mượn bạn bè để thỏa mãn đam mê, gỡ lại những gì đã mất.

Cá độ bóng đá như con dao hai lưỡi

Cá độ bóng đá như con dao hai lưỡi

Hệ quả mà dân chơi cá độ bóng đá phải đối mặt

Khi thắng cược. Vì là dân chơi nên H rủ rê những người đồng chí của mình ăn nhậu xả láng. Tới lúc sa lầy, nợ nần, mọi người lại giả ngơ với anh. Hậu quả là H phải mang tất cả tài sản mình có như laptop, đồng hồ, xe… để cầm cố. Tất nhiên. Những món đồ này một đi không trở lại khi con đường này tiếp tục.

Tức giận, mê muội vì thua muốn gỡ gạc khiến tâm lý H bất ổn, đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Dân chơi này đã liều mạng tới vay tiền của xã hội đen. Số tiền này đủ để anh có thể tậu cho mình con xe ngon nghẻ. Tiền đầy túi là lúc H lao đầu vào cược lớn hơn.

Tưởng lấy lại được những gì đã mất nhưng lại mất tất cả những gì đang có. Thiếu nợ quá nhiều khiến H phải sống chui sống lủi để không bị xã hội đen tóm. Công việc đang lên hương lúc đó cũng tan thành mây khói. Cuộc đời của H từ đây không còn lối thoát. Có thể lên núi tìm các cao nhân ở ẩn, có thể đó sẽ là cách cứu cánh hay nhất trong cá cược đấy, thử xem sao.

Hệ quả mà dân chơi cá độ phải đối mặt

Hệ quả mà dân chơi cá độ phải đối mặt

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn tâm sự của một dân chơi cá độ bóng đá. Trên thực tế. Có rất nhiều người đã phải bỏ mạng, gia đình tan hoang vì trò giải trí này. Đừng vì những lợi ích. Thú vui phía trước mà đánh mất chính mình. Cái giá bạn phải trả sau trò cá độ này là rất lớn. Chúc các tín đồ bóng đá luôn mạnh khỏe và nhớ like share bài viết đến tất cả các tín đồ khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *