Cách đoán số trong roulette: xác suất một số rơi ra là bao nhiêu?

Để hiểu cách dự đoán các con số trong roulette, những con bạc đã tìm mọi cách kể từ ngành casino ra đời. Vì cảm giác phấn khích và khao khát nên những tay cờ bạc luôn tìm kiếm cho mình các kế hoạch hay chiến lược để chiến thắng trong roulette.

Nhưng các phương pháp như vậy có hiệu quả hay không? Như thực tế cho ta thấy, sòng bạc vẫn là người chiến thắng sau cùng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng tìm ra các thủ thuật và chiến lược cho người chơi để dự đoán các con số may mắn trong trò roulette.

Các loại roulette và nguyên tắc hoạt động trong sòng bạc trực tuyến

Trong sòng bạc trực tuyến, có nhiều phiên bản khác nhau của roulette đưa ra tạo sự chú ý của khách hàng. Những trò roulette phổ biến hiện nay là:

  • Kiểu Pháp
  • Kiểu Mỹ
  • Kiểu châu Âu
  • Chuyên nghiệp
  • Nghiệp dưpoker

Ý nghĩa của trò chơi là người chơi đặt cược, bánh xe lăn , chờ quả bóng lăn và chờ đợi kết quả. Đối với ngoại tuyến hay trực tuyến, kết quả phụ thuộc vào sự may mắn của bạn, quá trình này còn minh bạch hơn ở trong roulette trực tuyến bởi kết quả của trò chơi được xác minh bởi phần mền tạo số ngẫu nhiên.

Nếu bạn lừa đảo, bạn có thể trực tiếp đánh lừa hệ thống bằng cách hack thuật toán RNG và hệ thống bảo mật của sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể làm được không? Chắc chắn là không rồi? Vậy còn cách nào để đánh lừa được sòng bạc trực tuyến.

Các chương trình giúp bạn dự đoán xác suất kết quả roulette

Như ta thấy, những con bạc vẫn không ngừng nghỉ và nổ lực để trúng các giải đậm đắc. Do đó, các chương trình dự đoán hay bot luôn tràn lan trên mạng và thu hút nhiều người chơi. Các chương trình này không ảnh hưởng đến hay can thiệp vào quá trình chơi của máy đánh bạc, chúng không phải là hình thức gian lận nào cả.

Nguyên tắc hoạt động của chúng là dự đoán và tính toán khu vực bóng rơi dựa trên cơ sở kết quả lần trước. Nói chung, những bot này dựa trên những con số thường xuyên ra, cược thành công và thua, kết quả của phép quay trong quá khứ.

Chương trình bot phân tích dữ liệu và đưa ra xác suất các con số có cơ hội chiến thắng.

Một số bot phổ biến như Froulette, RouletteWin, Easy Roulette..Mỗi bot khác nhau đều có những giao diện và khả năng hoạt động khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là không một ai trong bất bot này đảm bảo bạn chiến thắng 100%, vì bản chất thật sự của roulette là hoàn toàn ngẫu nhiên, kết quả trò chơi cũng vậy.

poker

Cách để chiến thắng roulette

Ngoài bot ra, bạn có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng roulette bằng cách sử dụng một số chiến lược khác nhau. Phương pháp Martingale với việc điều chỉnh số tiền cược khác nhau sau những vòng quay thắng và thua để đảm bảo bạn ở mức an toàn nhất. Vẫn còn nhiều chiến lược khác nhau như phương pháp Dozen là tiêu biểu.

Kết luận

Như bạn đã thấy, có những chiến thuật khác nhau nhưng để tìm ra một chiến lược hoàn hảo để dự đoán xác suất của một con số rơi ra, bạn cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để đặt cược. Đôi khi bạn cần áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để cho mình một kết quả tốt nhất.

Ở Asia99, bạn không nhất thiết tốn quá nhiều tiền đặt cược, bạn vào phần chơi thử để dự đoán kết quả và tìm cho mình một chiến lược tốt nhất trước khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *