5 điều về chú chó có thể dạy cho bạn về cờ bạc

Bạn có nghĩ đến cờ bạc có liên quan gì đến với chó hay không?

Ở chó có những điều thù vị mà chúng ta nên quan sát để học hỏi, đây có lẻ là những điều cơ bản và đủ để người chơi kiếm được lãi trong thế giới cờ bạc nay.

Bài viết phía dưới sẽ phân tích rõ 5 điều mà chó có thể dạy cho bạn về cờ bạc.

Mức độ trung thành

Cho là loại động vất trung thành, đây là sự thật mà ai đều biết. Đối với người chơi cờ bạc thì như thế nào?

Nhiều người chơi hiện nay chơi nhiều hơn một trò hay đặt cược vào nhiều thứ. Điều này có thể chấp nhận được nếu bạn đánh bạc chỉ cho vui và không quan tâm đến kết quả lâu dài của mình. Nhưng bạn muốn trở thành một tay cờ bạc giỏi, bạn cần phải chọn một môn cờ bạc và trung thành tới nó ít nhất đến khi nào bạn thành thạo nó.

Bạn hay chơi cờ bạc nào nhất? Bạn thích hoạt động cờ bạn? Bạn có phải là con bạc giỏi trong lĩnh vực này hay không?

Đây là những câu hỏi trước khi bạn bắt tay vào một môn cờ bạc nào đó. Hãy xem nó ở mức 0 và chơi nó lên mức 100. Sự trung thành sẽ là nguồn động lực lớn để bạn tập trung vào một môn nào đó.

Ngủ và nghỉ ngơi

Nếu bạn đã nuôi chó thì biết chúng ngủ và nghĩ ngơi nhiều như thế nào. Tôi không biết lý do vì sao chúng ngủ nhiều như vậy nhưng tôi biết chúng luôn có một tinh thần sảng khoái nhất.

Để cải thiện cờ bạc của bạn, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn và đưa ra quyết định một cách rõ ràng nhất. Cách duy nhất là ngủ và nghỉ ngơi đủ giấc.

Bạn đang chơi một ván bài căng thẳng, sự lựa chọn có tính lưỡng lự thì tôi khuyên bạn nên ngủ và nghỉ ngơi lập tức. Ván bài vẫn tiếp tục vào ngày mai, chúng không chạy được đâu.

Sự phấn khích

Bạn có nhận ra rằng những chú chó luôn có một nguồn năng lượng tràn trề với sự phấn khích và hào hứng to lớn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhất khi ta đi làm về và thấy chú chó yêu quý đang chờ đón ta.

Trong thế giới cờ bạc cũng vậy, sự phấn khích là nguồn năng lượng vô hình cho ta. Ở đấy sẽ cho ta sự thoải mái nhất, sự tự tin tràn trề và khả năng quyết định một sự việc là hoàn hảo nhất.

Nói tóm lại, khi bạn phấn khích thì bạn có xu hướng làm một việc nào đó tốt hơn. Nếu bạn tạo cho mình một niềm phấn khích trong cờ bạc là việc làm tốt cho bạn.

Lịch trình thường xuyên

Chó thích giữ cho mình một lịch trình nhất định. Chúng sử dụng đồng hồ sinh học của mình để theo dõi thời gian hoạt động của mình và biết chúng cần gì.

Ví dụ: bạn cho chúng ăn vào một khung giờ nhất định, bạn cho chúng ăn trễ 1 hay 2 lần. Bạn sẽ thấy chúng khó chịu và chúng không thích điều này.

Đối với cờ bạc, bạn nên tạo cho mình một lịch trình nhất định từ ăn, uống, ngủ nghỉ….cho đến thời gian chơi cờ bạc. Nói cách khác, bạn quản lý thời gian chơi cờ bạc một cách khoa học, dù ăn hay thua vẫn nghĩ, lâu dài thì là yếu tố kiếm lời cho bạn.

Đơn giản hóa

Ở chó có một sự đơn giản hóa mà bạn cần biết, chúng chỉ cần xác định mục tiêu nào đó và làm theo. Ăn, ngủ, vui chơi hay làm bất cứ việc gì.

Đối với cờ bạc, điều tất yếu là chiến thắng, bạn không cần quá nhiều chiến lược hay mẹo nào hết. Hãy đơn giản nhất có thể rồi chơi, nó sẽ giúp cho bạn bớt căng thẳng hay quyết định sai lầm nào.

Kết luận

Nếu bạn muốn làm con bạc giỏi hãy học một vài ưu điểm từ chú chó của bạn. Chọn một trò chơi và áp dụng những ưu điểm đó và xem kết quả như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *