3 câu hỏi tự đặt cho bản thân khi đặt cược vào poker

Thể thao

Học poker vào năm 2021 có thể quá sức đối với các bạn mới tập chơi.

Cộng đồng poker hiện nay luôn xôn xao về cách giải quyết và cách tối ưu hóa về mặt lý thuyết- đây là lý do chính đáng. Để đạt được cấp độ cao nhất của trò chơi, bạn cần phải làm quen với những điểm này.

Đối với hầu hết mọi người chơi đặc biệt là những người mới tập chơi, việc nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của trò chơi sẽ là cách sử dụng tốt hơn so với việc nghiên cứu các khái niệm nâng cao.

Nói cách khác, bạn hãy làm quen với nhũng quả táo ở gần mặt đất nhất như ẩn dụ về poker.

Tôi sẽ đặt ra 3 câu hỏi khi đặt cược, điều này sẽ giúp chính tôi hay các bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất có thể.

Câu hỏi 1: Phạm vi của tôi là gì?

Để chơi poker vững chắc, bạn nhất thiết phải nhận biết được phạm vi của mình trong như thế nào.

Phạm vi ở đây là tất cả các ván bài có thể chơi và đưa ra được kết quả với xác xuất giành được chiến thắng cao nhất. Phạm bi của bạn sẽ được thu hẹp theo mọi quyết định của bạn đưa ra. Bắt đầu trước khi bạn bắt đầu và trên mối tay tẩy bài.

Lưu ý; phạm vi của bạn phụ thuộc rất lớn vào những lá bài được lật tẩy từ bàn chơi.

Câu hỏi 2: Phạm vi của đối thủ của tôi là bao nhiêu?

Vâng, chính xác là các bạn nên dự đoán được phạm vi của đối thủ là bao nhiêu và hành động của anh ta như thế nào.

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ xem xét phạm vị đặt cược của đối thủ cho 3 lần cược Small Blind sau khi đối mặt trực tiếp với những lá bài lật tẩy.

Ghi nhớ phạm vi này và thu hẹp hơn nữa dựa trên hành động của đối thủ, đây là điều quan trọng nhất trong khi ván bài được triển khai.

Câu hỏi 3: Tỷ lệ cược tiền của tôi là gì?

casino online

Điều cuối cùng mà chúng ta cần biết là nên tiếp tục với bàn nào so với đặt cược và mức cược mà đối thủ chúng ta đã sử dụng.

Chúng tôi làm được điều này bằng cách xem xét tỷ lệ của chúng tôi đang có là bao nhiêu? Rõ ràng là bạn nên tiếp tục so với những mức cược nhỏ thường xuyên hơn so với cược lớn. Hãy chững minh điều này qua công thức toán học.

Tôi sẽ cho bạn 1 ví dụ:

Đặt 2$/5$. 6 tay chơi và 500$ hiệu quả

Bạn được chia quân 6 và 7.

Bạn tăng cược 15$. Cược small Blind 3 lần đến 60$. Bạn gọi Flop ( 125$) cho các quân : K, 6, 3.

Cược Small Blind 40$.

Đối thủ đặt 4-$ vào  pot 125$, nghĩa là chúng ta gọi 40$ để giành tổng số tiền 205$. Điều này có ý nghĩa gì: 40$/205$ = 0,195 ( tương đương với 19,5% ).

Nếu đối thủ đặt cược 250$ vào cược tiếp theo thì giá trị của ta lên đến 40%.

Việc đặc cược lớn khiến việc tiếp tục trở nên khó khăn hơn nhiều. Trừ khi đối thủ của ta là một kẻ điên cuồng hay nắm trong tay những quân bài có lợi thế riêng cho mình. Vì vậy chúng ta có thể đặt cược gấp thếp thoải mái của cược này để đánh bại đối thủ.

Kết luận

Mặc dù với 3 câu hỏi trên rất đơn giản cho bản thân, chúng sẽ cung cấp cho chúng ta một khuôn khổ mà người chơi đều có hướng giải quyết tài sản đối với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *