Gà đá có phải luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu?

đá gà trực tuyến

Gà đá có phải luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu?

Gà đá là những chú gà phải qua chọn lọc và nuôi dưỡng huấn luyện bền chặt. Chúng khác xa với những chú gà nông nghiệp lẫn công nghiệp chỉ dùng để ăn thịt và đẻ trứng. Gà đá có phải là những chú gà chiến binh? Gà đá có phải luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu không?

Gà đá bẩm sinh là chiến binh

Ở Hy Lạp có các chiến binh cổ đại, ở thời chiến tranh có các chiến sĩ bảo vệ nước nhà. Loài gà cũng là một chiến binh. Những chú gà đá hầu hết là gà trống. Là giống đực nên luôn có xu hướng là người bảo vệ. Bảo vệ bản thân, bảo vệ chủ quyền, bảo vệ “người yêu”. Chính vì sinh ra là máu chiến binh. Nên gà đá lúc nào cũng toát lên vẻ oai hùng và sự sát khí vốn có.

Gà đá bẩm sinh là chiến binh.

Gà đá bẩm sinh là chiến binh.

Tính cách đặc trưng của gà đá

Mang trong mình máu của chiến binh. Gà đá có khí chất cương mãnh, oai hùng, dáng vẻ hùng dũng, mang tinh thần chiến đấu cao. Dù bất cứ hoàn cảnh nào gà đá vẫn luôn hiếu chiến. Và không bao giờ bỏ cuộc ở bất kì mức độ khó như thế nào. Đặc điểm cơ thể vốn dĩ đã nói rõ lên tính cách của chú. Tầm vóc cao, xương chắc khỏe, khả năng chịu đòn. Và sức chiến đấu rất bền bỉ của những chú gà nòi chưa được qua huấn luyện. Người ta nói tâm sinh tướng quả không sai. Tâm lúc nào cũng mang vũ khí thì tướng bên ngoài lúc nào cũng có sát khí. Điều đó cho thấy gà đá đặc trưng vốn bẩm sinh là một chiến binh – chúng sinh ra là để chiến đấu.

Vì sao gà đá luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu?

Các cuộc thi chọi gà hầu hết kẻ lên sàn đấu chính là gà trống. Nếu không phải là người nuôi gà ắt hẳn cũng đều biết rằng. Gà trống là giống gà tự vệ cao nhất trong các loại gà. Đã vậy sinh ra là gà trống nhưng lại là gà nòi. Là loài gà được chọn lọc nuôi dạy huấn luyện để hạ gục đối thủ càng nhanh càng tốt trên sàn đấu. Buộc chú gà chiến phải luôn luôn giữ cho mình trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Vậy hẳn các bạn cũng biết vì sao gà đá luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu rồi nhỉ? Để không bị đối thủ bất ngờ tấn công. Thì phải luôn sẵn sàng với tư thế chiến đấu.

đá gà online

Các cuộc thi chọi gà hầu hết kẻ lên sàn đấu chính là gà trống

Để gà luôn trong trạng thái chiến đấu tốt. Thì việc chăm sóc và huấn luyện một gà chiến hết sức khó khăn cho một sư kê mới vào nghề. Việc ăn uống của chúng là rất quan trọng, nếu không muốn gà của bạn sút kí. Thì nên chăm sóc ăn uống cho chúng khoa học nhé.

Kết luận gà đá chiến đấu

Tư thế tự vệ chính là tư thế luôn trong trạng thái sẵn sàng hạ gục đối phương để bảo vệ mình. Bài viết trên đã chia sẽ về gà đá có phải luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu? Bạn muốn biết rõ hơn. Có thể theo dõi các trận đá gà hoặc có thể tập làm sư kê.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *