Cách xem màu mạng gà đá theo ngày chính xác nhất

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày chính xác nhất

Đa phần khi bắt đầu một vấn đề gì quan trọng người ta thường xem phong thủy để có thẻ thuận lợi nhất. Việc đá gà cũng là vấn đề quan trọng và không ngoại lệ. Nắm rõ được màu mạng gà sẽ giúp bạn có những cơ hội thắng lợi cao. Vậy bạn đã biết cách xem màu mạng gà đá theo ngày chưa? Hãy cùng theo dõi bài viets dưới đây để biết thêm thông tin nhé,

Có những màu mạng gà đá nào?

Những màu mạng gà cũng được dân chơi phân ra theo ngũ hành và có 5 loại mạng chúng ta cần quan tâm. Bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về các màu mạng.

ngũ hành tương sinh tương khắc

ngũ hành tương sinh tương khắc

Màu mạng gà mệnh Kim

Màu gà mệnh kim là những chú gà có màu lông vàng hoặc trắng ánh kim, vì vậy bạn phải lựa chọn màu gà cho đúng. Có một số chú gà sẽ có màu sắc kết hợp nên bạn cũng phải chú ý điểm này để phân biệt mạng gà cho đúng.

Màu mạng gà đá mệnh Mộc

Mạng gà mệnh mộc thường lựa chọn những con gà có màu xám và đen. Màu lông bao gồm ở cổ và toàn thân. Với mệnh mộc này nên xuất hành vào những ngày sinh nhập hoặc bình hòa sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng.

Màu mạng gà chọi mệnh Thủy

Những chú gà thuộc mạng Thủy thường sở hữu gam màu đen hoặc màu ô. Nếu theo màu chính của mệnh Thủy là màu xanh nước biển. Tuy nhiên dòng gà chọi thì không có lông màu này. Vì thế mà gà chọi thuộc màu đen, ô là phù hợp nhất.

Màu mạng gà mệnh Hỏa

Màu mạng gà mệnh Hỏa là những gam màu nóng. Các màu bao gồm: đỏ, cam, hồng, tím. Và gam màu đỏ là xuất hiện nhiều nhất trên màu mạng gà đá mà thôi. Tùy vào két hợp màu sắc của các chú gà mà người ta có cái tên gọi khác nhau. Ở một số vùng miền trung và bắc còn gọi là gà tía.

Màu mạng chọi mệnh Thổ

Mệnh thổ với gam màu chủ yếu là màu nâu đất và chúng ta thường rất hiếm gặp màu gà này trong gà đá. Các màu lông của mệnh này được xếp vào mệnh thổ như vàng đất, nâu đất, màu điều. Gà mạng thổ thường thích hợp với những màu chân có vàng ráng mây đỏ, chân vàng hoặc chân trắng.

Xem màu mạng gà đá theo ngày như thế nào cho chuẩn nhất?

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày được các sư kê truyền lại khá chi tiết. Việc xem màu mạng theo ngày phải rất tỉ mỉ và cẩn thận. Cái này tùy từng ngày sẽ có những khung ngày, giờ hợp với mạng của màu gà, mệnh của sư kê. Ngoài ra khi xác định con gà của mình thuộc về mệnh nào trong Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ thì ngày tốt nên cho gà đi đá là những ngày sinh nhập hoặc bình hoà. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi xuất hành để mệnh gà hợp với ngày giờ nhé.

chết vì gái là cái chết tê tái

Lời kết

Mong rằng với chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm về cách xem màu mạng gà đá theo ngày. Nếu là dân cá cược thì hãy nhớ ghé qua trang Asia99 để có thể biết chi tiết về các màu mạng gà và xem các trận đấu hay nhất về đá gà. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *