Bí mật đằng cánh cửa chơi Craps – trò chơi dựa trên con xúc xắc kiểu Mỹ

Nếu các bạn đã từng xem phim thì chúng ta đều nhận ra rằng việc chơi cờ bạc trông rất dễ dàng và Hollywood đã làm điều đó rất thành công. Hầu hết, những nhân vật chính đều được xây dựng trên cơ sở chiến thắng đều dựa trên trí nhớ siêu phàm hay thủ thuật gian lận đỉnh cao.

Bạn không phải là một nhà toán học vĩ đại, một người chơi xuất chúng hay một người phá luật để cải thiện tỷ lệ cược của bạn. Bạn có thể xây dựng cược cho mình để có lợi thế nhất bằng chính khả năng mình nếu bạn biết cách.

Điều này thật đúng đắn khi nói đến xúc xắc. Vậy, thủ thuật ở đây là gì? Chúng khó thực hiện hay không và bạn thậm chí thực hiện chúng như thế nào. Chúng tôi sẽ nói cho bạn cách quăng xúc xắc và chỉ dạy cho bạn một vài thủ thuật cho bạn.

casino online

Quy tắc xúc xắc

Có một quy tắc chung để tung xúc xắc đó là bạn chỉ cuộn bằng một tay và đó phải nằm trong giới hạn của bàn tay. Điều này làm hạn chế bạn không thay thế hạt xúc xắc của sòng bạc bằng những viên xúc xắc khác. Các viên xúc xắc khác có thể là những viên đã nạp hay cân đo nhất định.

Quy tắc cuộn

Những người chơi có kinh nghiệm sử dụng một phương pháp gọi là điều khiển viên xúc xắc. Đây là khái niệm sai lầm vì bạn không bao giờ kiểm soát được các viên xúc xắc chạm đất như thế nào.

Vậy bạn cần làm gì để cuộn? Vâng bạn nên học cho mình một phương pháp nào đó mà bạn cảm thấy có lợi nhất cho mình. Hãy thực hành nhiều nhất có thể để tăng tỷ lệ chiến thắng lên cao nhất.

Tỷ lệ cược là gì?

asia99

Bạn có thể nâng cao kiến thức của mình bằng cách ghi nhớ tỷ lệ cược của một trò chơi. Nếu bạn muốn viên xúc xắc ra số 7 khi có 2 viên. Bạn hãy tính toán có bao nhiêu lần có thể ra số 7. Tỷ lệ ra ở đây là 6/36 và 36 ở đây là tổng số lần cuộn của xúc xắc.

Cách bắn xúc xắc

Ban đầu bạn cứ nghĩ craps là một trò chơi khó khăn và phức tạp, nhưng với một số thực hành nhất đinh thì bạn có thể học và chơi nó một cách rất tốt. Biết cách quăng xúc xắc là một lợi thế giành cho bạn nhưng thật tế bạn phải rất nổ lực mới giành được lợi thế đó.

Biết rõ trò chơi và tỷ lệ cược của mỗi con số sẽ cho bạn những cơ hội tốt hơn để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi bạn bắt đầu.

Khi thấy xúc xắc xuất hiện, bạn có thể cân nhắc cho mình một phương pháp gọi là phương pháp chữ V để giúp cho bạn kiểm soát xúc xắc được tốt hơn. Tuy nhiên, việc này cần rất nhiêu thời gian để thực hành để xử lý tốt phương pháp này.

Việc bạn hiểu rõ luật chơi của mọi trò chơi là điều bắt buộc cơ bản của mỗi người, Craps cũng không ngoại lệ. Nếu các bạn đang thiếu một nơi để hiểu thêm cách chơi và chiến thắng trong Craps thì có thể tìm hiểu thông qua chúng tôi. Internet cũng là nguồn tài nguyên vô tận mà bạn có thể cho mình thêm kiến thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *